question po

nagpapawis ung back head ni baby kahit may ac or electricfan. is it normal?tia

79 Replies

gnyan dn po baby ko kht nkaaircon. sobrang pawis p rn. palit ako ng palit ng damit o bimpo nya.

Yes pero monitor mo lang punas punasan kasi baka matuyuan naman yung likod nya wawa naman si bb

normal lang po yan. lalo na kung laging naka ac. si baby ganyan din po yung baby ko ei

Normal naman po. Alagaan lang sa palit ng hinihigaan nya baka po kasi matuyuan. :)

yes po. normal daw po. kaya palagi dapat may sapin ang ulo/unan. kada basa, palit.

gnyan din lo q.. khit my aircon o electricfan kya d q alm kung naiinitan b xa😊

Yes ganyan dn baby ko Kaya laging may towel sa may back head nya kapag kinakarga

tagilid mo po sya or idapa then ihiga ulit pra hndi po mangalay din c baby.

ganyan din ang baby ko pinapatagilid ko sya matulog or dapa sya sa akin...

normal lang po kasi nag aadjust pa rin ang body temperature nila.