Nagpapawis sa diaper

Nagpapawis sa diaper si baby! Can someone recommend us a diaper brand na breathable and di mabilis makapagpapawis ng bum area, please. Yung based po sa experience nyo sana. He is currently using Unilove Airpro and Ichi Pants.

1 Reply

hiyangan sa skin ng baby ang mga diapers. we use pampers. no issues sa 2 kids ko.

4mo ago

yes mii. actuallyz hiyang naman siya sa unilove. siguro dahil sa init ng panahon kaya nagpapawis sya tapos nangangati.