kulani sa kili kili (breastfeeding mom , CS Delivery)

nagpapabreastfeed po ako , and natural lng po ba na magkaroon akong kulani sa kilikili? CS delivery din po ako mga mommies . salamat po sa mga sasagot .

2 Replies

sa gatas po yan baka hindi makalabas lahat, ang ginagawa ko nag hot compress ako tapos hinihilot ko pababa para pag nag dede si baby hindi sya na stock

Mga momy,nararamdaman niyo ba sa tummy niyo pag may heartbeat ang baby niyo?minsan nagwowory ako if breathing si baby oh hindi,11 weeks preggy ako.

3y ago

sa una mararamdaman mo may pumipintig, tapos sunod na dun yung pag galaw nya