evening primrose oil

Nagpainsert ako kay hubby nito . Pinasagad ko . Tama po ba pinagawa ko sa kanya ?? Tas naglilikot si baby now. Tas nakahiga lang ako now . Hinihintay ko mag 30mins. Kumakatas sya . Nung hinawakan ko malangis tas amoy itlog . Tas naglagay ako unan ilalim ng balakang ko para yung katas papasok sa loob Ganto po ba talaga to?

evening primrose oil
2 Replies

Ako mamsh 2x ako nagiinsert nyan a day every 6hrs as per my ob kasi 1cm na ko. kaloka ung amoy ang bahoooo nung oil nya 🤮🤮 nagnanapkin ako para dmag leak sa panty. kasi anlakas ng amoy nyan pag nakapit sa panty sis. pero natural na magleak tlga yan.