evening primrose oil

Nagpainsert ako kay hubby nito . Pinasagad ko . Tama po ba pinagawa ko sa kanya ?? Tas naglilikot si baby now. Tas nakahiga lang ako now . Hinihintay ko mag 30mins. Kumakatas sya . Nung hinawakan ko malangis tas amoy itlog . Tas naglagay ako unan ilalim ng balakang ko para yung katas papasok sa loob Ganto po ba talaga to?

evening primrose oil
2 Replies

Oral pinainum saken ng ob ko yan mommy. Pero while on labor nung paputukin ng ob ko ung panubigan ko.. nagpabili sya ng ganyan. Hinati nya sa gitna tapos kiniskis nya sa cervix ko. Ang galing kase ambilis ko lang napaanak.