hilot

Nagpahilot ba kayo mga mommy after nyo manganak?

58 Replies

Ako gusto ko.. Wala Lang manghihilot..😣 Feeling ko kailangan ko talaga Yun.. mag 2 years na ung bunso ko.. simula nakunan ako, nanganak SA panganay hangang SA bunso , d pako nahilot. . parang need talaga..feeling ko.. I need it😢😭

5y ago

Sa probinsya sis madami manghihilot

Hindi po, CS po ako. Pero para sa akin totoo po ang binat. Hindi biro ang pinagdaanan natin sa panganganak kaya 1 month na pahinga dapat para makabawi ng lakas 😉

Hnd abay kakahalukay lang ng chan mo papahilot mo nanamn nd nmn dw masama ang mag p maasge sbi ng ob. Pwro wag namn dw kaakanak mo lang di mabinat ka

Hindi ako naniwala na may binat kahit cs kaya siguro masakit ulo ko nung mga nakaraan pero buti nakapagpahilot din ako, 5 days pa bubunuin ko 😁

Yes, sa province kasi uso un eh hehe. Tapos sila na din nagpapaligo at naghihilot sa baby😊around 10days ata un

5y ago

Hahaha lagkit nun momsh🤣

Bakit kaya ako pinahilot pa din kahit CS ako ? Di tuloy ako makaligo 10 days 😩 may binat ba talaga kahit CS

5y ago

Makapagpahilot na nga rin. Pag masakit ulo ko iniinuman ko lang ng advil at tinutulog ko. 😂

Yes po pero once lang. Sabi nung nag hilot sakin dalawang beses daw kaso hindi na ko nag pahilot ulit

Wala po pero sabi ng Mama ko dpat daw magpahilot para iwas binat at mwala mga lamig sa ktawan.

Hndi po momsh pero gusto ko po kaso pag ngapahilot eh bwal maligo ng 3 days eh hndi ko po kaya yun.

5y ago

Masarap sa masarap . Sakripisyo lang din 😂 good day momsh.

yes po! mas maganda mag pahilot para tanggal lamig sa katawan at iwas binat...