normal delivery/tahi

Nagpacheck na po ako sa pinag anakan ko na lying-in sabi po kusa daw po matutunaw( netong week lang po ako nagpacheck). Pero mejo nag-aalala na po kasi ako. Hanggang ngayong 4 months na si lo di pa rin po natutunaw yung sinulid pero yung sugat magaling na po.sumasakit po kasi lalo pag mejo nabubuka ko hita ko o kaya pagnagpupoop ako.feeling ko nga rin po namamaga na yung pinagtusukan ng sinulid huhuhu. Ano po kaya pwede gawin?

2 Replies

Ouch ang tagal naman sis dapat kasi ginamutan mo na kaagad nun para mabilis natunaw...sakin nun paglabas ko ng hospital lagi ko na nilalagyan ng alcohol yung diaper or napkin tas nung pwede na ako maligo Hinuhugasan ko na ng dahon ng bayabas at lactacyd na betadine...1 month okay na...nakapg do na kami kaagad ni mr..

Try to consult other ob