Pwede bang painumin ng tubig ang 1 month baby?

Nagpacheck up kami sa pedia since 3 days n di dumumi ang baby ko. Sabi ng pedia every inom ng gamot, iinom ng 1 oz n tubig. Every dede ng formula, 1 oz ng tubig. Ganun po ba talaga? Sana po mapansin.salamat sa sasagot. #baby #ftm

17 Replies

na consider niyo na din po ba mag change ng Milk formula? baka hindi pala hiyang si baby kaya constipated..? kung nagdadalawang isip ka kung papainumin mo water as advised by Pedia.. kasi alam naman natin lahat alam ko Alam mo din at nababasa mo na bawal po talaga water below 6months pwede ka mag 2nd opinion sa ibang Pedia...

1y ago

yes po from hipp organic to similac to nan po pero every 2days po sya nagdudumi tapos parang matigas tas color green