25 weeks pregnant

Nagpacheck up ako sa center kahapon tapos chenick heartbeat ni baby sabi mahina daw nasa 105 lang daw bali twins po ung pinagbubuntis ko tpos ung isa hindi naman mahanap heartbeat binigyan ako request for cas ultrasound tpos reseta na amoxicillin kasi may infection daw ung ihi ko. Sa mga nagpa cas ultrasund magkano po nagastos niyo mahal po ba un?

3 Replies

Dipende po kung saan at anong klase ng CAS ultrasound ang gagawin pero nagre-range sya from 2k pataas,tapos twins pa baby mo so expect na doble din ang bayad.

3k for single baby. pag twims po, x2. basta laging x2 kung papaultrasound..

If may budget ka, better go sa OB.

12mo ago

Lalo po kambal sila