2cm

Nagpacheck up ako nung thursday I'm 2cm dilated na. And today I'm exactly 40 weeks pregnant na. Nakakaramdam na ko ng hilab at paninigas ng tyan pero tolerable pa naman sya. Naglalakad lakad na din ako. Para kasing ang tagal na ganun pa din pakiramdam ko. Natatakot ako na baka ma-overdue ako. Ano kayang mabisa or mabilis na gawin para maglabor nako bukod sa paglalakad? Thanks po

2 Replies

kumain po ako ang isang buong pinya na fresh sa umaga. ang fresh pinya po kasi ang nakakapagpahilab ng tyan. tapos kinagabihan nagsimula na humilab ang tyan ko hanggang sa naglabor at nanganak na ko.

do some squats,taas baba sa hgdanan mommy