38 weeks and 5days

Nagpacheck up ako last May 6.ang sabi ng ob pumutok na raw ang panubigan ko at 2cm na ako, di na ako pinapauwi admit na raw ako. Pero sabi ko kay dr. Parang mucus plug palang kasi kung panubigan mararamdaman ko naman pag pumutok. Then pinayagan nya ako umuwi basta balik daw ako after 4 hours. Then pag balik ko ibang doctor tumingin at nag IE sa akin, ang sabi nya hindi pa raw pumutok panubigan ko at nakapa nya pa raw. Sabi nya balik lang daw ako if any thing unusual happens. Until now I am having mucus plug and spotting, but no sign of labour yet. Getting really stress.

1 Reply

Bat gnun sis sana sinbi mo na sabi nung isang doc. Na pumotok na panubigan mo..

4y ago

Sana nga sis