its a boy daw

nagpacheck up ako kanina, 4mos na po tyan ko. sakto nung ultra nakaharap si baby and sabi is Boy daw.. possible ba yun na maconfirm na in 4mos??

3 Replies

nagpaultra sound din ako at 17 weeks.. boy daw sya at kitang kita. Syempre pinadoble namin icheck at 5 months,ayun boy nga sya. :) mas ok d8n kung idouble check mo mamsh pag 5-6 months na.

Based sa experienced ko po mas clear talaga pag 7 months na ultra about sa gender ng baby. kc aq dn noon 4 Months sabi baby boy daw,,pero sa 7 months UTZ ko babae po.

may kakilala ako sabi baby boy daw 2 days ago nanganak sya via CS baby girl Yong baby nya