BPS

NagpaBPS ako 35 wks & 6days 3.2kg baby ko so malaki sya para sa wks. Nya kinabahan ako sabi ng OB ko baka maCS ako kasi every wk. Magiincrease ang wt. Ni baby so nagdiet ako less rice, no white bread, no pasta na favorite ko, no sweet drinks & foods more water lang after 2wks. BPS ulit 38wks na ko pregnant natuwa ako sa naging results 3.1kg ang wt. Ni baby estimated sabi ni OB so hindi nadagdagan ang wt. Ni baby ko onting sacrifice lang sa pagdidiet, gusto ko ng manganak gusto ko ng makita baby ko..

BPS
1 Reply

ako po 39 weeks 5days ngbps. 2.7kg si lo estimated but nung nanganak ako. 3.12 sya.. 40 weeks 3days..