Boy po ba pag may line in between legs?

Hello nagpa utz kasi kami pero sabi ng nag utz sakin di pa raw masyadong madetermine yung gender kaya balik nalang ako next month. Pero pinatingin ko sa iba sabi boy daw kasi may line na nakita sa pagitan ng legs nya. Tama po ba sila? na boy talaga or yung cord yung line na nakita nila sa gitna ng legs? Ano po sa tingin nyo?

Boy po ba pag may line in between legs?
14 Replies

Maniwala po kayo sa ob nyo. Sila ang mas may alam at pinag aralan tungkol sa bagay na yan. Wag kayong maniwala sa sabi ng iba dahil prediction lang naman nila yon. Just wait na lang po sa susunod na utz nyo.

Nd pa po mssbi sis. Paultrasound po ult kayo sis pra matyempuhan nyo po ung perfect angle pra mkta ang gender nya. 😊

4y ago

Good luck po

Undefined paren po siguro yan mommy since di ma determine ng Sono/OB mo baka po cord lang ang nakita jan :)

Pag linya girl. Sa boy kita lawit and eggs pero better Ob or yung nag ultrasound ang magsabi

Wait mo na lang mommy yung ultrasound mo next month para maconfirm talaga. :)

4y ago

sige po ty

Kapag may guhit po between legs girl. Pag boy dapat po may lawit or balls.

Pag hamburger po girl pag boy turtle like

Pag boy dapat bilog yan at may pahaba.

4y ago

Thank you po

Ilang weeks ka nag pa ultz?

Sa ultrasound lang po magbase