Crossed-Legs si baby :'(

Nagpa utz ako today para sana malaman ang gender ni baby , ang kaso ayaw niya ipakita mukang nahihiya ang little one ko hayss

1 Reply

Share ko lang mommy ha. I have a workmate po before na ganyan din po ang case. Laging naka cross legs si baby kaya naka apat na utz muna sya bago sya nalaman ang gender ni baby. Kaen ka po ng sweets before magpa utz and inom ka cold water para magalaw si baby during utz. Good luck! :)