why?

Nagpa ultrasound ako last week and sabi ko i'm 29 weeks pregnant pero dun sa result ng ultrasound ko 23 weeks palang. Bakit po ganun? Maliit daw po size ng baby ko kung sure ako na 29 weeks na talaga akong buntis. 600 po yung timbang ng baby na dapat daw po ay 1.2 kg na.

5 Replies

naalala ko before ako ma emergency cs ang weight ni baby sa utz 2.1 tapos after 5 days nag pa utz ulit sabi 1.9 so nagtaka si doc na emergency cs ako kinabukasan kasi wala na daw growth ang bata.. pero paglabas naman nya 2.2 kilos 36 weeks.

2y ago

mi, ilang weeks ka po na emergency cs? ganyan dn kasi result ng utz ko now. last week mas malaki sya 32 weeks ngayun lumiit sya naging 30 weekd

Minsan talaga paiba-iba yung result mumsh. Ako nga 38 weeks and 5 days na ko then nung hiningian ako ng hospital kung saan ako manganganak ng latest UTS kasi naglalabor nako, ang lumabas sa result 35 weeks palang yung tummy ko.

If magbabase ka po sa huling regla mo talagang mas mauuna yun, hindi din sya accurate kasi hindi naman natin alam kung kelan nabuo si baby.. Pag sa ultrasound binabase nila yung age sa size ni baby sa tummy natin.

Ano po update sainyo mommy? Nahanap ko tong post mo kasi same situation tayo.. Nakabalik ba si baby sa dapat na size nya?

5y ago

Good to know na ok po si baby nyo. Sana ganun din baby ko. Thanks po sa reply. 🙂

Pano/san niyo po nalaman na 29 weeks kayo?

5y ago

Mas reliable and accurate po ang ultrasound. Ipa-interpret niyo na lang po sa ob ninyo, sila na po bahala magbilang for you based din naman po sa LMP ninyo. Kung totoo pong 29 weeks na kayo and maliit si baby, bibigyan po kayo most likely ng supplements and gatas po para lumaki si baby sa loob.