Gender reveal

Nagpa-ultrasound ako at kasama asawa ko. Nun nalaman namin gender ako syempre naging masaya kasi sakin girl o boy man wala problema. Pero ung asawa ko nun nalaman nia na Boy ang gender ung reaction nia hindi sya masaya. Kasi ung panganay namin ay boy tas ito ngaun sa 2nd boy na naman. Ako nasaktan ako sa reaction nia kasi hindi sa malungkot kundi inis ung nakita ko na reaction nia. Tas simula nun hndi na nia hinahawakan tummy ko, pagtulog naka distansya na sya sakin. Ang sabi na lang nia magsimula na dw kami mag-ipon ng pangpyansa kasi lalaki na naman. Ung mindset nya kagaya ng mindset ng nanay nia. Ayaw kapag lalaki ang anak. Anung magagawa ko ito binigay samin ni god Panganay lalaki at ngaun sa 2nd baby namin lalaki uli. Para sakin blessing samin ni God anak ko. At mahal ko sila.

32 Replies

That's sad. Since you two were planning to have a baby girl, I'm sure you have done everything to make that a reality. Right? Personal question since we are on the topic, did you two have sex before your ovulation? Or just on the day? 🤔 curious momshie here

11mo ago

sakin mii mapa-boy o girl ung gender ng baby nmin. masaya ako, ang mahalaga sakin healthy baby ko. masakit lang sakin kasi ung asawa ko girl ang gusto. kitang kita ko sa reaction nia di sya masaya at nainis malaman boy uli.

asawa ko gusto lalaki pero nung nalaman na girl .ayos naman.Excited na .tapos pinaliliwanag ko sa kaniya na buti binigyan tayo ng blessing yung iba nga magasawa naghahangad ng meron tayo .Kaya lagi tayo magpapasalamat .

ask Ko lang Po hindi Po KC ako nagka mens ng September tapos Oct 2to5 nag ka mens Po ako pag dating ng Nov Hanggang Ngayon hindi napo ako dinatnan nag pt Po ako positive tanong ko Po 1month palang poba Yun ..

Eldest ko girl. 2nd girl ulit . Nung lumabas Lalo siya happy kasi kamukha Niya this time. Di bale mommy, impt. Tayong mga nanay mahal natin ang mga anak natin.

Sabihin mo sa asawa mo, bakit siya napyansahan na ba siya ng nanay niya? Kaumay na mindset sariling anak iisipin magiging criminal. Jusko ah

11mo ago

Panget ng mindset niya, kung yun ang ffeed niya sa utak niya ganon talagang lalaki yung bata. Sarili mong anak d pa nga pinapanganak pag iisipan mo na magiging criminal, manginginom at pasaway.

Nakakalungkot naman basahin to. Pero sana matutunan ni kuya tanggapin ang biyayang galing kay God.

hindi rin naman mahalaga mii kung ano ang gender ng baby ang mahalaga healthy ang bata.

1 month na ako delay ng pt ako kahapon ng faint line siya possitive ba siya or negative

Hello. Mahirap talaga kapag ang lalaki nabi-BI ng nanay. Kawawa naman anak niyo.

Ako na 3 na anak na lalaki,palong palo parin si mister 🥴🥴