Take a look

Nagpa TVS po ako today and hindi po naniniwala ung mother ko na di ako pregnant. Ito po ung result . Last contact ko po ay November 27,2022 then Nagka period po ako ng November 30 2022 until December 2022. All of my PT is negative

Take a look
2 Replies

Paulit ulit lang tayo ng sagot dito Hija, di ka nga buntis. NOT PREGNANT. nakalagay nga dyan o. hindi.. pco kasi ang daming nakita sa ovaries mo at nakalagay yung PCO, bilateral meaning nun POLYCYSTIC OVARIES kaya di ka nireregla at sabi mo rin kasi minsan di regular ang regla mo, #1 sign yun ng may problem sa ovaries o sa hormones. sabihin mo sa nanay mo di lang pagbubuntis ang dahilan bakit di nireregla. pwedeng may problema din sa ibang parte ng matres, ovary, o kung san may dyan sa reproductive system mo. isa pa di mabubjntis oag masyadong manipis ang matres mo. tignan mo ang matres mo ang kapal nya nasa 0.4cm lang napakanipis nun.

1y ago

ayoko po mabuntis sa, NGAYON.

ganito gawin mo Sis, isama mo nakang nanay mo oag nagpunta na kayo sa OB mo. transV na kasi yan, malinaw na nakalagay kasi sa impressions at sukat.. 😅 so di ka buntis based sa result mo.

1y ago

mii stress na ako mag explain sa mother ko haha. gusto pa nya ng blood test. e mas accurate ung TVS diba? sabi nya skin ang aga ko daw mag pa transv ultrasound. sabi ko namn, November 27 2022 pa ung last contact ko, kung buntis ako tlaga dapat na-detect na Jan, diba tama ako mii?