TRANSVAGINAL ULTRASOUND AT EXACTLY 6 WEEKS

Nagpa transv po ba kayo agad at exactly 6 weeks based on your LMP? May nakita na po bang Sac, Embyo &Heartbeat? My OB advised to have Transv at exactly 6 weeks. Kaso nag-aalangan ako kung magpapa transv naba ako baka mamaya wala pa makitang sac or embryo mag cause at trigger nanaman ng anxiety ko. 🥹 Tapos meron pa ako nababasa wag raw magpa transv kasi nagcacause ng spotting? Is that true?#pregnancy

25 Replies

hindi po totoo yon..kung nagrequest po ang ob nyo,then do it kc alam po nila ang ginagawa nila.wag maniwala basta-basta mommy sa mga sabi-sabi.sa doctor po maniwala.iba-iba po ng kondisyon ang katawan natin