TRANSVAGINAL ULTRASOUND AT EXACTLY 6 WEEKS

Nagpa transv po ba kayo agad at exactly 6 weeks based on your LMP? May nakita na po bang Sac, Embyo &Heartbeat? My OB advised to have Transv at exactly 6 weeks. Kaso nag-aalangan ako kung magpapa transv naba ako baka mamaya wala pa makitang sac or embryo mag cause at trigger nanaman ng anxiety ko. 🥹 Tapos meron pa ako nababasa wag raw magpa transv kasi nagcacause ng spotting? Is that true?#pregnancy

25 Replies

not true yung nagspotting dahil sa tvs.. baka nagkataon lang yun kaya dinugo.. and to answer your question about 6 weeks, yes po meron na pong makikitang sac at heartbeat. sakin nakita na agad🤍🤍

6w1d based on LMP gestational sac and yolk sac pa lang ang nakita and 5w6d pa lang based sa ultrasound. Babalik ako after 2 weeks for another ultrasound, sana meron ng embryo and heartbeat.

5th week pregnant nakita na ung sac and on it's 6th week may heartbeat na rin. Ang TVs ay walang kinalaman sa pagspotting/bleeding ni mommy. It's our body that produces.

Nung nagpositive po ko sa PT nung March 24, nagpacheck up po agad ako and pinagTransV Ultrasound po ko ni OB. 7 weeks and 4 days si baby nun, good heartbeat 💗

nagpatrans v po ako 6 weeks lang din po and no heartbeat pa. ngayon 6 months na po yung tiyan ko and wala namang spotting na nangyari sakin.

Pa-check and ultrasound ka na para din marule out din yung ectopic pregnancy napanatag na ko na within uterus naman na buo.

much better po nga mag pa transv kc mas makikita kung active si baby at maganda heartbeat nya

Had my transv at 6 weeks. Sac, embryo and strong heartbeat ang nakita kagad ni Doc sa akin.

much better to do transv after 1month. yung spotting after transv normal Naman.

6weeks 3days skin ..nkita n ang embrayo and rinig n din ang heartbeat ni baby