TRANSVAGINAL ULTRASOUND AT EXACTLY 6 WEEKS

Nagpa transv po ba kayo agad at exactly 6 weeks based on your LMP? May nakita na po bang Sac, Embyo &Heartbeat? My OB advised to have Transv at exactly 6 weeks. Kaso nag-aalangan ako kung magpapa transv naba ako baka mamaya wala pa makitang sac or embryo mag cause at trigger nanaman ng anxiety ko. 🥹 Tapos meron pa ako nababasa wag raw magpa transv kasi nagcacause ng spotting? Is that true?#pregnancy

25 Replies

nung ngpositive ung pt ko, ngpacheck up na agad ako and my ob requested to have transvaginal ultrasound since di ko mafigure out kelan ung exact last menstruation ko, irreg kc ako.. sa transv kc nadedetermine kung ilang weeks ka ng preggy.. dun ko nalaman na 6 weeks and 3 days preggy nko den meron ng sac, embryo at good heartbeat. The earlier, the better malaman mo ung condition ng baby mo kya transv ultrasound is a must tlaga sa early pregnancy. Pray lang momsh, keep safe.