TRANSVAGINAL ULTRASOUND AT EXACTLY 6 WEEKS

Nagpa transv po ba kayo agad at exactly 6 weeks based on your LMP? May nakita na po bang Sac, Embyo &Heartbeat? My OB advised to have Transv at exactly 6 weeks. Kaso nag-aalangan ako kung magpapa transv naba ako baka mamaya wala pa makitang sac or embryo mag cause at trigger nanaman ng anxiety ko. 🥹 Tapos meron pa ako nababasa wag raw magpa transv kasi nagcacause ng spotting? Is that true?#pregnancy

25 Replies

5 1/2 weeks nagpa consult at TransV agad ako.. wala pa pulse si baby pero may Yolksac na.. too early pregnancy pa kasi.. after 2weeks saka nakita si baby ko with heartbeat . sa akin naman mas ok na mapaconsult agad at makita kahit wala pa heartbeat atleast nakakainom na agad vitamins at napag iingatan ang sarili. wag ka masyado mag google nakakacause talaga ng anxiety yan. imbes magbasa ka ng mga bible verse at magpray para magtuloy tuloy na maayos ang development ni baby