TRANSVAGINAL ULTRASOUND AT EXACTLY 6 WEEKS

Nagpa transv po ba kayo agad at exactly 6 weeks based on your LMP? May nakita na po bang Sac, Embyo &Heartbeat? My OB advised to have Transv at exactly 6 weeks. Kaso nag-aalangan ako kung magpapa transv naba ako baka mamaya wala pa makitang sac or embryo mag cause at trigger nanaman ng anxiety ko. 🥹 Tapos meron pa ako nababasa wag raw magpa transv kasi nagcacause ng spotting? Is that true?#pregnancy

25 Replies

Baka ako yung nabasa mo na nagpost tapos may isang nagcomment dun sakin na kaya daw ako nagkaspotting dahil sa transv, hahahahah!! Anyway, awa naman ng Diyos, 7days delayed nako ngyon mula nung nangyri yung "spotting". Ngpatransv kasi ako nun kahit di pa late or delay mens ko, actually innasahan ko pa nga lang na parating nun. AOG ko nun is 4.3 weeks, april 19 yun, anung petsa na ngyon, wala pa din akong mens. Findings ni doc na THICK ENDOMETRIUM, CANNOT TOTALLY RULE OUT VERY EARLY PREGNANCY. SUGGEST TO REPEAT SCAN AFTER AFTER 2 WEEKS IF PATIENT IS STILL "AMENNORHOIC" meaning-absence of menstruation. And nung time naman na nagkaspotting ako, tinwagan ko agad ob ko and sabi nya ok lang naman daw yun, observe ko lang until end of month if di na talaga ko magmens. Since 4 weeks palang ako nun from my last menstruation, wala pa daw makikita kahit ano, kahit sac sa ultrasound.Kaya ako baka may 1 bumalik sa ob ko para magpascan ulit kung tlagang di pa din ako magkaroon.

4w ago

prang same pp Tau dapat ang mens ko ay april.19 until now wlaa pa din Ako at nag pt Ako positive nag pcheck up Ako Sabi doc may 4 onwards Ako mag pa trans V pra may Makita na ngaun daw kasi Wala pa