TRANSVAGINAL ULTRASOUND AT EXACTLY 6 WEEKS

Nagpa transv po ba kayo agad at exactly 6 weeks based on your LMP? May nakita na po bang Sac, Embyo &Heartbeat? My OB advised to have Transv at exactly 6 weeks. Kaso nag-aalangan ako kung magpapa transv naba ako baka mamaya wala pa makitang sac or embryo mag cause at trigger nanaman ng anxiety ko. 🥹 Tapos meron pa ako nababasa wag raw magpa transv kasi nagcacause ng spotting? Is that true?#pregnancy

25 Replies

5 weeks ako nagpa transV sa maxicareclinic eton, may nakita na sac,embryo, heartbeat super liit nung una wala nakita pero matyaga yung ob hinanap tlga. may OB na magaling meron din OB na tamad nung bumalik ako sa ika-8weeks masakit pagka tvs sakin ibang OB ng maxicare clinic nakakabwisit nga ung huling natapat sakin na magcheck. Dapat tlaga mild lang pagtvs sayo walang pain. everymonth pacheck ko sa pang 3rd time na tvs ko ibang ob ulit natapat sakin sa maxicare maayos naman.. tingin ko depende sa nagccheck na OB if masakit sha mag tvs may iba kase may care tlga.