Accurate po ba TAS

Nagpa TAS AKO nung 27 36 weekz and 5 days na ako sa tas accurate po kaya un???

Accurate po ba TAS
2 Replies

ang AOG or EDD ay naka depend sa size/measurements ni baby. kaya maaari itong magbago during 2nd or 3rd trimester. so if you are 35weeks+ pero 36weeks+ sa latest ultrasound, meaning ang size ni baby ay para sa 36weeks+ na baby. consult OB ano ang susundin nio. as per my OB, we follow 1st TVS, dahil maaaring magbago sa 2nd or 3rd trimester.

klen po due date mo ate