preggy

1week delayed po ako .. tas plagi nahihilo at inaantok. kailan po accurate mg pregnancy test

29 Replies

Usually pag regular ang menstruation mo. First day pa lang na nadelay ka na eh pwede na mag pt. Pero sakin naman regular din menstruation ko pero wala akong signs na buntis na ako, so i waited 12 days.

Pwede ka na magPT sis. Usually when it came our positive, buntis ka nun. Pero syempre magpapacheck ka parin sa OB to confirm your pregnancy after mo magPT.

Pwede niyo na po i-try mag PT since 1 week delayed na pala. Kung makakapaghintay ka, pwede mo i-try the next week para tumaas pa HCG mo.

6y ago

cge po thank u..

pwede n po sis.. accurate n po yan... kapg faint line ung pangalawa preggy n po kayo. consult agad sa ob for prenatal vit po.

6y ago

yes mo sa morning mgnda. wag po kayo magtatake masydo ng liquid. para concentrated ung wiwi nyo po. 😊

Pwde kna po mag blood preg test ngayon kac mas accurate.. Minsan kac late na dedetect sa urine preg test.

6y ago

dpnde po un, 250 po d2 smin.. bzta punta ka lang sa any medical laboratory.

pwde kana mag pt po..gnyan din skin noun 1week delay nag pt ako positive lahat nang pt ko😊

Ako 1st week delayed nag negative pa nagtry ako on may 2nd week ayun lumabas na positive..

MgPT ka o mgpaSerum test. Sakin ksi 1wk dlay na ako nun ngPt agd ako, positive. 😊

ako di pa ko delayed pero nagpositive agad. you can give it a try. 😇

6y ago

cge po.

PT ka na po.. Ako nga 1day delay lang nagPT agad, positive din agad..