Check up sa Ob and Midwife

Nagpa check up ako sa lying in kanina itry ko lang sana. Last minute kasi lumipat pinsan kong buntis doon at after less then a week nanganak siya doon. Ibang iba talaga yung mga payo at check up ng midwife at obgyn. Doon lang ako nacheck up ng mahaba at nafeel ko talaga ang pagka kampante. Di ako kahit kelan na IE ng obgyn ko. 38 weeks na ako. Ultrasound lang tapos sinasabi na mataas pa daw tyan ko baka i cs nya ako if ma overdue na. Kanina na IE ako sa lying in, 2 cm dilated na pala ako at mababa na ang baby. Sobrang natuwa ako sa check up ko sa lying in. Take note kahapon check up ko sa obgyn tapos kanina sa midwife. Share ko lang guys hahaha. Choice niyo parin naman kung saan kayo komportable at safe. Goodluck sa ating team September! ???

8 Replies

Maswerte ako s ob ko :) Kase alagang alaga niya ako, ngayon di kame nkakapag pacheck up kse wala sia clinic pero tinatawagan nia ako kung okay lang dw ako. And tinutulungan nia ako s mga gamot kung san ako mkakatipid s pag bili kse mejo mahal mga gamot na iniinom ko e. Every month dn ultrasound ko kya nakikita ko si baby s monitor :) Sana hanggang sa manganak ako tulungan nia pa dn ako heheh mejo my kamahalan kase sknya, private kase.

Me too. Ngayon lumipat ako sa lying in kasi takot narin kami sa hospitals during this time of crisis. At first, sa OB sa lying in ako nagpacheck up, okay naman at 34 weeks na ko. After 2 weeks, pinili kong lumipat sa midwife para din makaless. Ngayon mas happy at kampante ako kay midwife kasi mas alaga sya sa akin.

Buti pa ung ob ko, kahit nasa private hospital xa, pinipilit nya ako na mag less sa food and have a proper diet. Kc ayaw nya na macs ang pasyente nya, mas prefer daw nya ay normal delivery, less gastos daw para saken, na appreciate ko tlga un, unlike sa ibang doctor

True ka dyan momsh. Ako din lumipat ng lying in. Dun naman sa nilipatan ko ang mga may ari pamilya ng mga ob-gyne. Mula nun naging kampante ako hindi tulad sa ob ko dito parang puro pera lng.

Mas prefer ng Obgyne na CS, dahil dun sila kikita. Hahahha. Kaya ako Obgyne at midwife e. Hehez

Totoo po.. Ob at midwife po talaga na sobrang maalaga..

Congrats Momsh! Coming soon na si LO ❣️🥰

Congrats po.