37 weeks and 1 day

Nagpa BPS po ako at sabi ng ob is pwede na sya lumabas since 3kg na sya at sobrang baba na nya. Pinag primrose na po ako at iniinom ko ito 3 times a day. Question ko po is paano maopen cervix? Nananakit na puson ko pero no discharge pa naman ako. Sobranh likot pa ni baby, ano po kaya sa tingin nyo? Lalabas naba sya?

2 Replies

ito po ginawa ko noon para maopen cervix ko: kain po kayong pinya, inom delmonte pineapple, pwede nyong iinsert yung primrose sa pwerta wag tatayo agad ng 30 mins

5mo ago

Sobrang likot pa nya parang ayaw pa lumabas haha sa tingin nyo po ?