37wks 3days

Nagmumucus plug nko and with blood na. Naka open na din cervix ko 3-4cm na pero wala pa rin akong maramdamang sakit. What to do po?

6 Replies

Wow sana ol ako kasi 38weeksand4dAys na wala padin naglalakad naman ako and squat insert din ng primrose pero wala padin btw may ganyan talaga dimo alam. Namganganak kana pero wlaa padin pain tulad ng nakasama ko sa ospital ang saya nya pa nung di sya inaie nung doctor tapos pag pasok nya sa room at pag ie sakanya 5cm nasya e wala padaw sya kahit anong pain na nararamdaman gusto panga sana nya umuwe kaso dina pwede kasi palabas na bby nya..

ganyan ako sis sa eldest ko. 4cm nung inadmit na ako ng OB sa private hospital since wla ako any pain nun at pra mamonitor ndin ang labor progress ko. 12hrs ako naglabor sknya nanganak ako 37W1D. Habang nasa labor room ako lakad at squat ginawa ko nun kht hnd daw pwd sabi ng nurse kaso tulog sila nun kaya patago ako nag walk at squat 😅🤣. Nung pinutok panubigan 30mins lng labas na eldest ko.

walk up and down the stairs. :) inom pineapple juice. squatting.

walking and talk to your baby po ☺️

Update your ob always

First baby po ba

2y ago

may ganyang case po mi. 2nd child ko lumabas yung mucos plug ko 6pm ng gabi. 6am ng umaga nagpa admit na ako kahit walang pain, pag ie sakin 3cm na. naka induce na ako pero wala parin sakit. 3pm dun na nagstart yung sakit sa likod at puson. 5;30 labas na si baby