SOBRANG SAKIT NG IPIN.

Nagmumog ng water with salt, naglagay ng toothpaste sa mismong butas ng ipin, naglagay ng bawang. Lahat yan nagawa ko na. Huhu ano pa po ba ang remedy sa sakit ng ipin? Sobrang di ko na kaya. 7months here! Thank you.

1 Reply

same tyu wala ko gngwa kc bka mksma ke bb tnutulog ko n lng at iniinoman ko ng mlamig n tubig

4y ago

Hayys. Gusto ko na 'to ipapasta sa totoo lang kasi yung dati maayos naman ipin ko tapos bigla na lang nagkabutas huhu. Di naman ako pwedeng gawa ng gawa lang baka kasi makaapekto kay bibi yung anesthesia. :(