Mga mii first time mom Po ako at nag mamanas na

Anu Po kayang gamot or Gawin kapang nagmamanas 17 weeks and 2 days po nagmamanas Nako pa help Naman mga miii

2 Replies

same tayo 17 weeks and 6 days ako may manas paa ko. sabi ng Ob ko dahil daw un sa paglalakad ng matagal at pag upo ng matagal. pag uupo daw make sure na galaw galawin ung mga paa mo. tapos pag uupo ipatong mo mga paa mo para ma elevate.

4mo ago

wala sya binigay na gamot since bawal daw Ko uminom dahil masama kay baby. ang advice lang ni ob sakin pag nakaupo ako matagal galaw galaw ko daw paa ko. Tapos ginagawa ko ngayon nilalakad ko paa ko mga para di mamanas at always na paguupo lagi ipatong sa unan mga paa.

ipatong mo lagi paa mo .. or pwde monggo . i heard nakaka bawas siya ng manas