Naglilihi 3rd trimester???

Hi mga momshies tanong ko lang kung possible ba na makaramdam ulit ng paglilihi kahit na nasa 3rd trimester na? Saka yung mga morning sickness? Thanks

10 Replies

ako nag crave ako nung third tri na.. wala naman ako morning sickness throughout my pregnancy

yes mommy ako pa 8 months na tiyan ko pero minsan nasusuka at nag ccrave pa rin ng food.

May ganun po talagang pregnant momsh yung iba panyan hanggang sa 9 mos ganun parin.

yes mommy. naramdaman ko din yan pag pasok ko ng 3rd trim. pero mga 2 weeks lang.

I think yes. Pag tapak ko kasi ng 9months biglang bumalik lahat ng cravings ko

Yes po . ako po 6months nag lilihi parin . pwede daw po mangyare un

Yes, it's possible mommy and normal lang din naman sya. :)

Yan din po feeling ko ngayon.

Yes mommy.

Yes.