Pads

Hi, nagle-leak kasi yung ihi ko madalas. Okay lang ba gumamit ako ng pads like Charmie or Modess? Di kasi kaya ng panty liner. Thanks

2 Replies

Momsh better pa na magpalit na lang ng panty kesa gumamit ng pads/liners. Kasi baka magka UTI ka pa...

5y ago

Kayal ang momsh mas safe yun, mahirap magka UTI, need mu ng antibiotics from OB kapag nagkataon

ihi ?! naqleleak ?!

5y ago

Yes, hirap kasi ako magpigil ng ihi.So ang nangyayari is nagleleak sya sa panty.