37 weeks 1cm, take time to read pls

naglalakad lakad po ako kanina and nakaramdam ako na pananakit ng puson kasama ng pag tight sa tyan ko pagtigas ganorn, tas napapahinto ako tas nararamdaman ko sya for abt 30min na pag lalakad lakad (nag papapadyak kasi ako habang naglalakad, kasi malapit na daw ako sabi nung doctor) pawala wala sya pero maya maya babalik, tas pag masakit talaga puson ko and nagtitight yung tyan ko napapatigil ako tas heavy breathing tas mawawala ulit tas lakad ulit ako, nung tapos na ko maglakad lakad sumandal nako tas nararamdaman ko naman na masakit balakang ko kaya sinasandal ko tas sumasakit puson ko ng matagal, tas mamaya mawawala tas nakailang contraction nako tas sakit ulit ng puson, ano po kaya yon? ayoko kasi na pumunta ako dun na false labor ako kasi sa hospi na papaanakan ko is pag false labor ka papauwiin ka pa kayt may nararamdaman ka na na ganon.

1 Reply

observe more sis sa interval ng hilab. pag consistent, possible n malapit kna tlg. and observe mo kung naglleak na panubigan m

4y ago

nakakabother lang po kasi di ko knows mamaya nag lalabor nako huehuehue