Natural?

36 weeks na mga mommies! Sobrang sakit po ng balakang ko at puson, tas mawawala tas babalik ulit natural lang ba to?

7 Replies

ask mo po OB,, kasi nangyari sakin yan last time 33 weeks ako.. ngtext po ako nun agad sa OB ko, bigla siya napatawag sakin kasi bka daw ng preterm labor nko, at agad niya ko pinapunta sa kanya,, ayun niresatahan niya ko ng pampakapit at uterine relaxant.. kasi di pa daw ako pde manganak at advice niya rest po.. ngayon po 35weeks nko medyo nawala po yung ganung pakiramdam ko .. observe daw po sabi ni OB at rest lang talaga hanggat maari iwas muna lakad, tayo at nkaupo matagal... pgdating daw po ng 37weeks ayun pde nko ulit mglakad at matagtag kasi safe na daw po yun para manganak.. malapit kana din kasi momsh 36weeks kana,, kausapin mo po si baby mo hintay pa siya kahit 1 weeks para pasok na kayo sa fullterm.. take care po

Ganyan din sakin may contraction na, pero monitor lang malapit naman na mag 37 weeks e...lakad lakad na din ako, di ako mapirmi sa isang position kasi lalo nasakit puson ko....

Yes basta hindi po mag tuloy tuloy at di lumalala ang sakit and closer interval di kapa po nag labor. 37weeks here ganyan din nararamdaman ko and lagi tumitigas.

GnyaN po ako nUng 20 ng gabi maDaling araw lumabas si baby 36weeks po sya.. now 2days na sya active sya at lakas Ng dumede.

Sign of labor visit ur ob para macheck ka PO , Kung hindi ka pa manganak mommy pauwiin ka naman ei.

Inform mo agad c ob.

Sign of labor