Hair lost ano ang gamot?

Naglalagas yung mga buhok ko simula nung nanganak ako ang sabi daw po baka daw po nabinat yung anit ko ano poba pwede kong ipanggamot sa nalalagas kong buhok salamat po sa sasagot 🥺❤️

2 Replies

post partum hairloss po yan. wlang binat sa anit🤪 nkakatawa nmn nag sabi sayo niyan, use mild shampoo mommy. take vitamins po yung iniinom mo nung preggy ka. Wide tooth na suklay gamitin mo. pagupit k din ng maiksi.. eat healthy. para mabawasan hairloss. normal po yan

ganun tlga mommy pag bagong panganak ako dn hanggang ngayon nag lalagas hair ko mag 5 months na si baby 6

4y ago

same lanh po tyo ako dn nag lalagapas pa dn hair ko mag 5 months na dn baby ko