labor?

naglalabor na po ba ako? magmula 10am sumasakit balakang ko tas nawawala after 2 to 4 mins tapos babalik ulit mag 5pm na po

2 Replies

Count mo yubg intervals ng pagsakit. And kung how long sumasakit. Kapag consistent ang interval at duration ng sakit, naglelabor ka na. You can read this to know more https://www.smartparenting.com.ph/pregnancy/labor-and-childbirth/already-in-labor-when-should-i-go-to-the-hospital-a00041-20171208

maaring oo sis , para mas sure pacheck ka po sa malapit na hospital or sa ob mo .