mga mommy ask kulang kung nagkasipon kayo ng buntis kayo, anu ginawa niyong remedy, thank you

nagkasipon ba kayo

7 Replies

ang hirap mgkasipon pagbuntis aching k ng aching, hndi k mkahinga pagmtutulog n ng gabi, skin ginawa ko po lagi ako nakain ng orange, or pure orange juice, awa ng Diyos naging ok nmn, more water din, kylangan my vit.c prin panglaban s mga ganyang sakit s ating mga buntis

pwede ka pa rin naman momsh mag take ng neozep.. plus sodium ascorbate (vit c) para panlaban sa sipon or pwede ka rin po mag lemonade or calamansi juice if you like ?

ubo sipon aq meron,, naiihi na aq sa kakaubo at sugat na ung ilong q sa kakasinga,, uminom lang aq kalamansi juice,, sa awa ng Diyos gumaling naman

Sakin effective yung sibuyas, hatiin mo lang tas itabi mo lang sayo pag tulog hayaan mo lang maamoy mo sa mag damag.

yes po ako ubo sipon pa nagpunta ako kay ob para mgpa reseta nang gamot

Water therapy po

Water lang po