Cold

Nagkasakit pu ba kayo habang nagbubuntis? Sipon,ubo?

30 Replies

Ako sis ngaun 5mths preggy super hirap ang sakit sa tyan puson at likod pag nauubo super kati sa lalamunan ksi. Pero di ako ngpcheckup sa ob ksi mgrereseta lng nmn un ng gmot and ayaw ko maginom ng mga gamot nkktkot din ksi..

5y ago

Masakit din po lalamunan at ntuloy na sipon ko, umiinom na lang ako calamansi juice, pagaling po tayo hehe

Yes po. Nag water therapy and citrus pero nung lumagpas na ng 1 week humingi na ko gamot kay OB. Magaling yung gamot nawala agad.

Yes! Lagnat pa nga mamsh eh. tiis lang talaga kase bawal uminom ng gamit. kaya tubig ako ng tubig nung may ubo at sipon ako.

Yes po. Kasi may allergy ako sa alikabok. Madalas ako magka sipon kaya nagpa resita ako ng nasal spray sa ob ko.

Yes po tapos nagpa check up agad ako sa OB at binigyan nya ako ng gamot para mawala agad ang ubo at sipon

Awa ng diyos hindi naman po ako nakaranas, 25w na po ako ngayon 😊 more intake lang po ng water. 😊

Yes po. Ubo at sipon. More water lang and iwas muna sa matamis at malamig para gumaling agad

Yes po ang hirap ayaw q kc uminom ng gamot kaya dinadamihan ko nlng uminom ng tubig..31weeks.

5y ago

Ou nga po, pabago bago ksi panahon get well po

No po. Dpat always take ur vitamins and drink plenty of water

Opo .. uminom lng ako ng ascorbic acid , at calamansi juice..