nagkasakit ako 😥

pa help po ok lng ba sa buntis ang ubo at sipon😣😥#1stimemom #advicepls

11 Replies

mommy first of all po vitamins, and sa morning po if masakit ang lalamunan mo, warm water na may salt and i-gargle mopo sya sa lalamunan mo, and sa ubo at sipon calamansi juice lagyan mopong honey, ganyan po ang ginawa ko nung nakaraan po ako sobrang sama tlga ng pakiramdam ko na akala mo lalagnatin pero sabi nila, dala lng daw po ng pagbubuntis normal lng. pero ngayon okay npo ang pakiramdam ko nakakahinga nako ng maluwag at maaliwalas npo ang pakiramdam ko. keep safe po mommy ❤️❤️❤️

2y ago

welcome po tuloy lng po mommy hanggang sa maging okay ikaw.

naranasan ko po yan sipon at ubo nung pregnant po ako gngwa ko po nagpapasuob po ako din napakahirap po para sa buntis ang magkasipon at ubo lalo na po ang pagubo po., magvitamins po kau keep safe po mommy stay healthy

2y ago

thank u mommy hirap po talaga😥

kain ka prutas ar gulay mi, bago uminom ng gamot kung kaya mo pagalingin ang sarili mo by eating healthy foods gawin mo. take your vitamin c and drink maternal milk para lumakas resistensya

hirap talaga pag may sipon at ubo masakit sa puson pag ubo ka ng ubo ako nahirapan ako sa gabi dahil sa ubo ko peri ngayon wala na hinayaan ko mawala ubo ko

stay hydrated lng mii skn nawala dn agad ininuman ko ng ininuman water

wag lang po hayaang untreated. hope you feel better soon.

2y ago

thank u po

maraming salamat sa inyo momshies 😍❤😇

pa consult k na po. para safe kayo ni baby.

paconsult ka sa ob mo mommy.

lemon honey sis