Tigdas

Nagkaroon po ng rashes sa likod si baby nung sabado, tapos sabi ng MIL ko Tigdas daw po. Mula sabado hanggang ngayon ayaw nya papaliguan si baby dahil tigdas daw po. Bawal po ba paliguan ang baby na may tigdas?

Tigdas
2 Replies

Big no no sis .. Alm mo sabi din yan sakin so aq naman tong tanga di pinapaliguan kaso sobrang iyak ng iyak na baby ko so ayun pina check up ko .. Sabi paliguan ko daw kasi mainit panahon at lalo dadami kung mapapawisan .. Always dapat fresh din c baby at well ventilated ibig sbhin my fan lagi .. Sabi din kasi bawal .. So ayun . Nga nga sila .. Pinagkalat ko pa sa labas lahat ng sinbi sakin ni doc para matauhan sila sa dami ngbbawal nila eh pwd pala

Hindi yan tgdas .. Bungang araw yan . Lumalabas ang tigdas 3 days matapos lagnatin ang baby na umaabot sa 39 pataas .. Wag tayo sunud sunuran sa mga MIL na pabida at puro pamahiin ang alm