hello mga mamsh, cno po may mga success stories dyan after magka brown discharge in early weeks of pregnancy.

nagkaroon po kasi aq tpos niresetahan ako ng pampakapit ? super worried po kc first baby ko po sana. im 5weeks2days po. thanks in advance sa mga magsshare.

3 Replies

ako mamsh! sa buong journey ko ng pregnancy parang naging normal ung brown discharge ko as in. lagi ko na lng kinakausap sa loob si baby at pray na din and now 2 mos na sya :) I remember nung first checkup ko nag waiver pko sa unang hosp dahil gusto nila ako iconfine agad pero after 2nd opinion ok naman pala ako.

5y ago

aww 😍 thanks mamsh for sharing.

Sa first baby ko ganon, may brown discharge. I thought mens ko but implantation bleeding lang siya.