Acid Reflux

Cno po dito nakakaranas ng acid reflux.. Tpos after kain suka lgi nahilab ang sikmura.pls help po. Worried kc ako lalo working mommy po ako..thank you in advance #1stimemomsh

2 Replies

Ganyan po tlaga kapag naglilihi. Kain ka ng banana. Saka konti konti lng ang kain pero mas madalas. Makakaraos ka din sa ganyan stage 😊iwas sa maaasim at maaanghang

5y ago

Opo mommy. 11weeks plng kc c baby.. Kaya cgro ko lgi nangangasim.. Slmt po s advice

Lagi humihilab sikmura ko pero not after eating. Tuwing nakahiga na ko at matutulog na.

5y ago

Opo mommy. Ako kada kain nahilab lalo pg d gsto ng tyan ko. Lgi p ko gutom