pwede po magtanung

Nagkaroon po ako ng MAY 3 natapos po MAY 7 Tapos po ngayong June hndi po ako nagkamens ang men's ko po dapat June 3 nagpT po ako nung June 23 positive po . Ilang months or weeks Na po ako buntis salamat po first timer here

14 Replies

Pero mas maganda kung magpatransV kasi don makikita kung anung age n ng gestational sac mo saka mabigyan ka n dn ng mga vits.

Lagay mo sa pregnancy tracker ng app na to yang last mens mo. Makikita mo dun kun ilan weeks kana.

5y ago

Hindi po. Yung 1st day ng last mens ang ilalagay mo. Kung May 3 to 7 ang duration ng last mens mo, 1st day is May 3. Yan ilalagay mo sa tracker.

Mgpa tranv po...para sigurado kung ilang months na

magpa check up ka po mommy, para sure po :)

Magpacheck kna sa Ob mo momshie.

7 weeks and 2 days nyo po ngayon momsh...

magpacheck ka po sa ob to be sure

I think 2 months na bukas

Better na magpa TransV ka

Mag 2 months ma n next week

5y ago

Ibig po sabhin mag2months Na to sa July 5