Delayed Period.

Nagkaroon po ako last Nov2,2019 po then Dec3,2019 na po today hindi pa po ako nagkakaroon. Hindi naman po ako nadedelay. Pwede na po kaya ako mag PT? Or masyado pa pong maaga to take PT po? thanks po . :)

1 Reply

Yes pwede na. Nag pt ako dati 1 day before expected mens, nag positive agad ako. Kahit 2nd pee ko na ung tinest ko that day.

5y ago

Nag take po ako kanina kaso negative naman po. Maybe it's too early pa para to take PT po no? thank you . :)