Pills

Nagkaroon na po ba kau ng expirience na nde kau niregla.. Nagtatake po ng pills.. Regular po ako umiinomnde nakakalimot sa oras pero 4days napo akong delay.. Normal po ba un?

4 Replies

Nung nag diane po ako dati, 4months ako nagtake, 4months din akong di dinatnan. Pagstop ko ng pills, mga 3days palang, niregla agad ako tas sobrang sakit ng puson ko at yung dugong lumabas buo buo sobrang dami

Anung pills po ba iniinum nyu?? For breastfeeding?? If not.. pa check up ka po..

5y ago

Althea pills po nde po ako ngppabreastfed..

Hmmm, I've never heard of that happening. Best to ask an ob-gyne

5y ago

Pa second box kona po un.. Firstbox dati after ko maimum un 21 pills ngkameronn ko after 3days

Nung nagttake ako ng exluton hindi talaga ako ngkakaron.

5y ago

Pero nde nman kau buntis nun?

Related Articles