Postpartum Mestration?

Nagkaroon na po ako ng period but after 9 months but now na 10 months na po si baby I'm still waiting for my next period kasi nung nakaraan first week ako Nagkaroon but now wala pa rin po mag sesecond week na wala pa Kong period ????

2 Replies

Yes normal nadedelay kpag exclusive breastfeeding. Naparanoid ako after i had my first menstration, the following month delayed ng two weeks. Buti nagkaron, sabi OB normal na pabago bago cycle.

4y ago

Try mo din mag pt to make sure na hindi ka nga pregnant🙂

Baby ko din 10 months wala pa din ako period mommy. Kung breastfeed baby mo, normal lang daw po yun.

4y ago

Oo nga e kasi dati kung nagkakaroon tayo sinasabi natin parang hassle, pero ngayon todo hintay tayo sa period natin hahaha