Brown Discharge at 30 weeks.

Nagkaroon ako ng brown discharge early in the morning. Ano usually ibig sabihin non? Malansa ang amoy. Normal pregnany naman ako not high risk, hindi rin sumasakit puson ever since. Ang nagbago lang sakin this week ay naglalakad lakad ako early in the morning ng 30 mins. Normal naman hb ni bb sa doppler and nararamdaman kong sumisipa. Nakaleave 'yong ob ko 'til June 1 and bukas pa po ako maghahanap ng papa check up-an super worried lang ako today kaya napatanong ako dito..

2 Replies

okay lang po magpa check sa ibang OB, better matignan po kayo agad and maadvise about sa concern. dalhin nalang po yung mga recent ultrasound/lab test and baby book.

Same mamsh pero sa akin walang foul smell... NagPagod din ako this week sa kalalakad. Baka siguro need lang bed rest