EARLY SIGNS OF LABOR??

Nagkaron po ako ng pain sa ano ko last week parang tinutusok. Then ngayon po parang masakit ulit pero yung singit singit po yung masakit. 29 weeks pa lang po si baby. 🥺 Early signs of labor na po ba ito? Pero no blood or discharge naman po. 2nd pregnancy ko na po pero di ko po ito naramdaman sa una at CS po ako noon. #advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

Hindi po siya Signs of labor. Sumasakit po balakang or singit dahil sa pressure ng growing baby sa womb. Ganyan din ako nun.

3y ago

ayun din po isa sa iniisip ko kasi mas malaki po si 2nd baby namin ngayon. unlike po dati parang ganto kalaki e kabuwanan ko na. salamat po sa pagsagot.