Baby Rash in Anal area

Nagkaron din po b ganto diaper rash si baby nyo? Sa may anus area po. Ok po b tiny buds dito? Thanks po

Baby Rash in Anal area
8 Replies

Any ointment po siguro na may zinc oxide. Tiny buds, rash free, drapolene mga ganun po. Pero maganda po icheck up nio rin po sa pedia. Paunang lunas po kasi yung mga ointment with zinc oxide😊

wipe it dry, then apply the affected area with calmoseptine. wag din hahayang nabababad sa wiwi at poops yung pwet ni baby.

try nyo po mustella barrier cream. use only cotton and water wag po baby wipes.

Hello po. Same po sa baby ko nagkaganyan ngayon. Ano po gamot niyo? Salamt po

Hi mumsh kamusta po kau gumaling na po ba lo nio? And ano po iginamot nio?

Pwede naman yung Tiny Buds ilagay nyo lang around the area or Drapolene po

palit ka mami ng diaper nya

Tiny buds